Chào bạn đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Sao Phương Nam
08-3929 3737

Tổng quan công ty

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỄN THÔNG SAO PHƯƠNG NAM

Tên viết tắt: SPN

Địa chỉ trụ sở chính:  Lầu 8, Số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 ,Tp HCM,Việt Nam

Điện thoại: 08 38181519                            Fax: 08 38181520

Nơi và năm thành lập:

Công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Sao Phương Nam được thành lập vào ngày 13 tháng 07 năm 2007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy đăng ký kinh doanh.

Tài khoản Ngân hàng và mã số thuế:

- Tài khoản số: 12520460565013 tại Ngân Hàng TM Kỹ Thương VN - Chi nhánh Quang Trung TP. Hồ Chí Minh.

-  Mã số thuế: 0305082818

Ngành nghề kinh doanh chính:

- Đầu tư, lắp đặt hệ thống tăng cường chất lượng sóng điện thoại di động trong các tòa nhà.

- Thi công lắp đặt các công trình bưu chính viễn thông, lắp đặt các trụ anten

Sơ đồ công ty

Tầm nhìn công ty

Với công nghệ viễn thông ngày càng phát triển, xu hướng tất yếu về nhu cầu sử dụng công nghệ không dây về sau của khách hàng, cho tất cả các dịch vụ về viễn thông, truyền hình …đều cũng sẽ theo xu hướng sẽ phải sử dụng các thiết bị viễn thông chuyên dụng công nghệ cao để xử lý cung cấp đồng thời cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng lựa chọn,  giống như công nghệ  sử dụng thiết bị phát chung của sóng di động trong tòa nhà hiện tại.

- Dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực phân phối các giải pháp và phân phối các dịch vụ viễn thông trên thị trường Việt Nam. 
 
- Trở thành nơi thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước . 

Để có thể vận hành và duy trì hệ thống thiết bị   hiện đại và chuyên dùng, các dự án cần phải có   đơn vị chuyên đầu tư hạ tầng viễn thông đầu tư   là xu hướng tất yếu tại Việt Nam, cũng giống   như tại các nước phát triển trên thế giới đã và   đang duy trì thời gian qua

 

Thành tựu đạt được

- Sao Phương Nam phát triển hơn 100 IBS ở Thành phố Hồ Chí Minh 

- Hệ thống phát sóng di động – IBS: Những dự án nhà cao tầng và dự án có qui mô lớn, sóng di động được phát ở các trạm BTS bên ngoài sẽ không thể phủ được vào trong tất cả các khu vực của tòa nhà, tín hiệu sóng sẽ không đảm bảo được tốt cho các tầng cao hơn tầng thứ 5, trong thang máy, và các tầng hầm… Vì vậy, để đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất, thông suốt, liên tục cho người sử dụng điện thoại di động.

- Hệ thống hạ tầng viễn thông – Teldata: Là hệ thống các thiết bị viễn thông, tủ đấu nối,  hệ thống cáp truyền dẫn, và các thiết bị phụ trợ nhằm cung cấp các dịch vụ viễn thông, truyền hình cáp, internet, điện thoại hữu tuyến, truyền tín hiệu... được lắp đặt tại dự án.

- Hệ thống thiết bị phát sóng di động IBS mà công ty chúng tôi thiết kế đầu tư luôn đảm bảo hệ thống có khả năng tích hợp tất cả các mạng đang sử dụng trên toàn quốc như cùng một lúc có thể dùng chung các mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile … với các dịch vụ GSM, 3G, 4G, CDMA …. trên một hệ thống inbuilding đã lắp trước, có khả năng linh hoạt thay đổi cấu hình, nâng cấp cấu hình bão dưỡng mạng.

- Hệ thống hạ tầng viễn thông – Teldata mà công ty chúng tôi thiết kế đầu tư luôn đảm bảo hệ thống có khả năng đáp ứng cho các nhà mạng như Vnpt, Viettel cho mạng điện thoại cố định, SCTV, HTV, Today TV, My TV cho truyền hình cáp…….. tránh tình trạng độc quyền phát sóng của một nhà mạng nào đó, nếu các nhà mạng tự đầu tư hệ thống trong tòa nhà.