Chào bạn đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Sao Phương Nam
08-3929 3737

Đối với các khu bên ngoài: biệt thự, nhà phố thấp tầng, khu công viên, mảng xanh vui chơi công cộng sẽ được phủ sóng di động từ các anten outdoor.

Nội dung

HỆ THỐNG PHỦ SÓNG DI ĐỘNG

Đối với các khu bên ngoài: biệt thự, nhà phố thấp tầng, khu công viên, mảng xanh vui chơi công cộng sẽ được phủ sóng di động từ các anten outdoor. Các anten này được thiết kế đặt trên nóc các tòa nhà ở những vị trí thích hợp. Với các trụ pole cao 4m sẽ treo các anten outdoor đủ khả năng phủ sóng cho những khu vực bên ngoài. Ngoài ra trong từng giai đoạn sẽ có thể chia nhỏ để lắp đặt DAS hoặc phủ sóng bằng anten outdoor cho từng khu. Tiến độ này sẽ căn cứ vào tiến độ xây dựng của từng hạng mục trong công trình.

- Bên trong các tòa nhà cao tầng, khu tập trung đông dân cư bị che chắn, hầm sẽ được lắp đặt hệ thống phân bố anten (DAS) trên từng mặt bằng tầng để phủ sóng di động cho các khu vực này.

- Theo tổng thể, dựa vào những vị trí các tòa nhà dự kiến, phương án khả quan sẽ có thể phủ toàn dự án, tuy nhiên, khi hoàn thành thực tế, nếu có phát sinh thay đổi trong dự án, những điểm khuất bên ngoài sẽ đươc tối ưu bằng 1 vàiđi ểm trụ anten outdoor bên ngoài ở khu vực công cộng.

Áp dụng

Ví dụ