Chào bạn đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Viễn Thông Sao Phương Nam
08-3929 3737

Nội dung

Khách sạn Caravelle là một khách sạn 5 sao nằm ở số 19 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn bắt đầu xây dựng vào năm 1957, và mở cửa hoạt động khai trương vào đêm vọng Lễ Giáng Sinh năm 1959. Năm 1998, một tháp 24 tầng thanh lịch được xây dựng thêm như là một bổ sung cho tòa nhà 10 tầng ban đầu của Caravelle. Đây là khách sạn sang trọng đầu tiên của Sài Gòn, và nó đã trở thành một trung tâm lịch sử cũng như một khách sạn sang trọng năm sao được trang bị kính an ninh chống đạn, hệ thống điều hòa không khí và sàn được lót đá cảm thạch Ý.

Sau năm 1975, khách sạn đã được điều hành bởi chính phủ và đổi tên thành Khách sạn Độc Lập (Independence). Và đến năm 1998, Caravelle được sử dụng lại. Với vị trí tuyệt vời đối diện với Nhà hát thành phố, Caravelle được liệt vào danh sách những khách sạn danh tiếng và tuyệt vời nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Caravelle là nơi để nhiều thành viên của đoàn báo chí quốc tế lưu trú trong thời gian chiến tranh Việt Nam, một thời gian khi Sài Gòn trước đây và Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, là trung tâm của những biến động bất thường và bất ổn. Ngày nay, khách sạn là một điểm đến yêu thích cho du khách hoài cổ và du khách sành điệu lựa chọn...

Đánh giá từ Đối tác

Công ty LDHH Khách sạn Chains Caravelle vinh dự được hợp tác với Công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Sao Phương Nam để triển khai hệ thống phủ sóng di động trong tòa nhà của Công ty chúng tôi. Chất lượng và dịch vụ của Công ty SPN là niềm tin của chúng tôi.

Giới thiệu

Từ tháng 10/2007, Công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Sao Phương Nam đã đưa giải pháp phủ sóng di động IBS vào trong khách sạn Caravelle. Khách sạn Caravelle là khách sạn 5 sao, bao gồm 1 tầng hầm và  25 tầng với diện tích sử dụng gần 35,000 mvì vậy Công ty SPN sử dụng giải pháp hệ thống anten phân phối thụ động và chủ động. 

Thông tin

Địa điểm:
19 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
Thời gian thực hiện:
2 tháng
Trạng thái:
Đã triển khai

Dự án liên quan